หน้า: [1] 2
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายประเทศไทย  (อ่าน 6750 ครั้ง)
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2011, 09:00:20 PM »


ผมเจอในเวบหลายๆเวบมาตั้งแต่ปี 2551 อ้างว่าเป็นคำทำนายของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ แห่งวัดท่าซุง ( ซึ่งเมื่อคำทำนายนี้แพร่มากขึ้น ทางวัดท่าซุงก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่ของหลวงพ่อ )   แรกๆผมก็อ่านผ่านๆไป  แต่เมื่อเหตุการณ์หลายอย่างตามคำทำนายถูกต้องมาเรื่อยๆ  ผมจึงให้น้ำหนักมากขึ้น  และบางอย่าง ถ้าเชื่อแล้วไม่เสียหาย ก็คงไม่ผิดอะไร  คำทำนายมีปรากฎหลายๆเวบเช่น เวบนี้ครับ  http://triple.exteen.com/20081011/entry

ผมสงสัยว่า  " ศิวิลัยจะบังเกิดในสยาม  หลังฝนคร้ามลั่นครืน จะยืนได้ " หมายความว่าอะไร  ถ้ามองในแง่ร้ายสุดๆ  ฝนคร้ามน่าจะหมายถึงพายุฝนหนักมากๆแบบไม่เคยเห็นมาก่อน เช่นตกสามวันสามคืนจนน้ำท่วม  และลั่นครืน อาจจะหมายถึงแผ่นดินใหวอย่างรุนแรง   ถ้าเป็นเช่นนั้นจริง  เราควรจะเตรียมตัวอย่างไร
บันทึกการเข้า
หลาน caravelle
Newbie
*
กระทู้: 47อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2011, 10:46:16 PM »

ริว จิตสัมผัส หรือ ริว คนอวดพี่ ได้บอกไว้ในรายการของเค้า ทางเคเบิลทีวีว่า ปลายปีนี้ คนไทยจะลืมเรื่องน้ำท่วมภาคเหนือ กลาง กทม.ไปเลย เพราะว่า ภาคใต้ทั้งภาครวมมาเล สิงคโปร์ จะหายไปจากแผนที่โลก หรืออะไรทำนองนั้น ครับ   อันนี้ ถ้าเป็นจริง น่ากลัวมาก
บันทึกการเข้า
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« ตอบ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2011, 12:41:04 PM »


Long time no see ครับคุณหลาน

ผมได้รับข้อมูลมาหลายทาง  ล้วนแต่ชวนให้เชื่อว่าจะมีภัยร้ายแรงเกิดขึ้นในโลกในปีหน้า รวมถึงประเทศไทยด้วย  พยายามฟังหูไว้หูและพิจารณาตามหลักกาลามสูตร   พิจารณาจากเหตุว่าจะเกิดเนื่องจากอะไรได้บ้าง  บังเอิญวันนี้ได้อ่านบทความของนักวิชาการท่านหนึ่ง  น่าสนใจทีเดียว  เดี๋ยวเย็นนี้จะคัดลอกมาอ่านกันครับ
บันทึกการเข้า
Sedtawat
Sr. Member
****
กระทู้: 451


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2011, 08:20:05 PM »

ฟังดูน่าตกใจถ้าเป็นจริงด้ามขวานประเทศไทยจะหายไป แต่ผมว่าจะเกิดความไม่สงบทางการเมืองก่อนแน่ ถ้่าคนที่ชื่อแปลว่าทิศใต้ยังไม่หยุด
รออ่านบทความของพี่ทศพลอยู่นะครับ
บันทึกการเข้า
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« ตอบ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2011, 09:01:58 PM »


จากโพสท์ทูเดย์วันนี้  บทความโดย นพ.วิชัย โชควิวัฒน  กรรมการสุขภาพแห่งชาติ

เตรียมรับมือมหาภัยพิบัติ

ย่อใจความได้ว่า  นิตยสารไทม์ ได้ทำนายว่าปัญหาโลกร้อนจะก่อให้เกิดภัยพิบัติที่รุนแรงถึง 5 ประการ

1. น้ำท่วม (อุทกภัย) รุนแรง ฉับพลัน จากฝนที่ตกมากกว่าก่อน
2. ความแห้งแล้ง ( ฉาตกภัย) จากโลกร้อนเช่นกัน แม่น้ำและเขื่อนจะแห้งผาก
3. ลมพายุ ( วาตภัย) เพราะโลกร้อน อากาศลอยตัวสูงขึ้นเร้ว อากาศเย็นใหลเข้าแทนก่อตัวเป็นพายุ ใต้หวันมีพายุเข้าปีที่แล้วถึง 12 ครั้ง  สหรัฐเกิดพายุเข้าฝั่งถึง 230 ลูก 2 วันก่อนเกิดวาตภัยรุนแรงเมื่อหลายเดือนก่อน
4. โลกร้อนทำให้น้ำแข็งขั้งโลกละลาย แกนโลกจึงเปลี่ยน ทำให้เปลือกโลกเคลื่อนตัวจัดตัวใหม่ เกิดแผ่นดินใหว ภูเขาไฟระเบิดถี่ขึ้น และรุนแรงจนถึงขั้นอภิมหามหันตภัยล้างโลก
5. ปัญหาโลกร้อนยังทำให้เกิดโรคระบาดใหม่

ภัยธรรมชาติทั้ง 5 ประการนี้ยังก่อให้เกิดปัญหาความอดอยาก(ทุพภิกขภัย) และสงครามตามมา

สิ่งที่นิตยสารไทม์ทำนายนี้ เป็นการทำนายจากข้อมูลหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ เป็น Prediction มิใช่ Guess(คาดเดา)  ซึ่งการทำนายทางวิทยาศาสตร์มีโอกาสเกิดขึ้นจริงมาก  ปรากฎการณ์ต่างทั่วโลกที่เกิดขึ้นเป็นการยืนยันคำทำนายที่เกิดถี่ขึ้น
บันทึกการเข้า
Sedtawat
Sr. Member
****
กระทู้: 451


อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2011, 09:54:49 PM »

ผมเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริงแน่ เพราะภาวะโลกร้อนที่ก่อให้เกิดภาวะขาดสมดุลย์ของธรรมชาติ ปรากฎการณ์ เอลนิลโญ่ และ ลานินญ่า หรืออะไรก็ตาม แต่ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ คิดว่าน่าจะอีกสัก 10 ปีที่จะเข้าขั้นวิกฤต ทั้งนี้เกิดจากน้ำมือของมนุษย์ที่ทำลายภาวะสมดุลย์ของธรรมชาติ และอื่นๆอีกมากมาย คิดแล้วขนลุกครับ
บันทึกการเข้า
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« ตอบ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2011, 08:41:29 PM »


ชาวตะวันตกจำนวนมาก เชื่อว่าวันสิ้นโลกคือวันที่ 21 ธค.พศ. 2555 เนื่องจากปฏิทินชาวมายาที่ทำไว้ 3 พันกว่าปีสิ้นสุดในวันนั้น  ฟังดูก็ไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไร  แต่เมื่อ 2 ปีก่อน องค์กรด้านดาราศาสตร์ของจีน ค้นพบว่า จะเกิดพายุสุริยะ( Solar Storm)ในเดือนพค.พศ.2555 และจะรุนแรงที่สุดในเดือน ธค.ซึ่งตรงกับ NASA  พายุสุริยะนี้จะทำให้โลกเกิดภัยพิบัติอย่างไร  ดูได้จากเวบนี้ครับ 
 
http://www.metteya.org/sriann/End-Time-NASA.html
บันทึกการเข้า
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« ตอบ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2011, 04:55:45 PM »


ปริศนาที่ว่าทำใมปฏิทินชาวมายาจึงสื้นสุดลง ณ วันที่ 20 ธค. พศ.2555 ซึ่งทำให้ชาวตะวันตกจำนวนมากเชื่อว่าเป็นวันอวสานของโลก  อาจจะไม่ใช่เสียแล้ว  เมื่อนักวิทยาศาสตร์สองคนได้ทำการขุดค้นเมืองเก่าของชาวมายาลึกลงไปใต้ดินจนถึงชั้นดินเดิมสมัยสามพันกว่าปีมาแล้ว   การขุดค้นพบว่า เมืองของชาวมายาปราศจากต้นไม้ใหญ่อันน่าจะเนื่องมาจากการตัดไม้ทำลายป่า  จนเป็นเหตุให้โลกร้อนขึ้นเกิดภัยแล้งอย่างหนัก  และชาวมายาต้องอดอยากล้มตายไปจนหมด  ทำให้การทำปฏิทินสิ้นสุดลง

ส่วนตัวผมเชื่อมั่นในพุทธศาสนาและพุทธพยากรณ์ที่ว่าศาสนาพุทธจะดำรงอยู่จนถึง 5,000 ปี  จึงไม่เชื่อเรื่องโลกจะแตกดับในปีหน้า  แต่ไม่ประมาทในการเตรียมการป้องกันภัยที่อาจจะเกิดขึ้นครับ
บันทึกการเข้า
Sedtawat
Sr. Member
****
กระทู้: 451


อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2011, 06:54:14 PM »

ผมก็ไม่เชื่อว่าโลกจะแตกปีหน้าเหมือนกันครับแต่สงสัยในเรื่องทำไมชาวมายันถึงได้ล้มตายจนสูญพันธ์ไปหมด
ทำไมไดโนเสาถึงได้ล้มตายสูญพันธ์ไปหมดเช่นกัน เป็นไปได้ที่จะเกิดน้ำท่วมโลกเกิดโรคระบาดจนมนุษย์โลกล้ม
ตายมากมาย. เรื่องพายุสุริยะหรืออุกาบาตพุ่งชนก็เป็นไปได้แต่โลกไม่แตกหรอกครับแค่สิ่งมีชีวิตอาจล้มตายสูญสิ้น
ไปหมดยุคนี้และพอทุกอย่างทุเลาเบาบางลงก็จะมีสิ่งมีชีวิตรุ่นใหม่เกิดขึ้นมาเป็นอีกยุคนึงเหมือนในหนังจินตนการ
หลายเรื่อง ยุคใหม่จะเป็นเช่นไรน่าสนใจครับ
บันทึกการเข้า
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« ตอบ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2011, 10:00:43 PM »พระพุทธเจ้าตรัสว่า โลกเราเกิดแล้วดับ แล้วเกิดใหม่ นับครั้งไม่ถ้วน

นักประวัติศาสตร์บอกว่า  พัฒนาการของมนุษย์ในปัจจุบันย้อนหลังไปแค่ประมาณ 8 พันปีจากเท่านั้น

จากนิทานปรัมปราเรื่องทวีปแอตแลนตีส  เอ็ดการ์ เคย์ซี( http://www.thailandsusu.com/webboard/index.php?topic=40355.0) เคยพยากรณ์ถึงดินแดนบางส่วนของแอตแลนตีสว่าจะโผล่ขึ้นมาในคศ. 1968 ซึ่งก็มีการพบจริงๆใต้ทะเลแถวหมู่เกาะบาฮาม่า

ในศตวรรษที่ 60 มีการค้นพบซากช้างแมมมอธสภาพสมบูรณ์อยู่ใต้น้ำแข็งที่ไซบีเรีย  นักวิทยาศาสตร์คำนวณอายุได้ประมาณ 4 หมื่นปี  ที่น่าประหลาดคือช้างตัวนี้ตายด้วยกระสุนไรเฟิลที่ฝังอยู่ในหัว  โลกเมื่อ 4 หมื่นปีก่อนมีปืนแล้วหรือ ?
บันทึกการเข้า
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« ตอบ #10 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:03:36 PM »


วันนี้ได้อ่านคำทำนายจากอีกเวบหนึ่ง  ลองอ่านดูครับ

MThai News : เป็นเรื่องที่ถูกส่งต่อและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในสังคมออนไลน์ หลังมีข้อความและคลิปคำทำนายเด็กชายปลาบู่ หรือ สุทัศน์ คำสี ถึงภัยพิบัติใหญ่ในไทย ในเว็บไซต์ยูทูป ซึ่งโพสท์โดย MahasuraSinghanat เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 2554

โดยข้อความในคลิประบุว่า เป็นสารคดีตามรอยพระศรีอาริยเมตไตรยโพธิสัตว์ ผ่านเด็กชายระลึกชาติได้ชื่อปลาบู่ (สุทัศน์ คำสี) โดย เด็กชายปลาบู่ เป็นเด็กที่เฉลียวฉลาด รูปร่างหน้าตาดี ใครเห็นใครก็รัก ตอนอายุได้ประมาณ 3-4 ขวบ เริ่มระลึกชาติได้ มีตาทิพย์ หูทิพย์ สามารถพูดได้หลายภาษาโดยไม่ได้ร่ำเรียนจากตำราหรือครูอาจารย์ที่ไหนเลย

ด็กชายปลาบู่ได้บอกไว้ว่า สมัยพุทธกาลตอนเองชื่อ ” อชิตะภิกษุ ” ซึ่งพระพุทธเจ้าได้ทำนายไว้ว่าจะได้เป็น “พระพุทธเจ้าพระศรีอริยเมตไตรย” ในอนาคต สาเหตุที่มาเกิดเพราะต้องการให้พ่อ(ทองใบ คำสี) เป็น “สื่อ” ให้มีการแก้ไขปัญหาเรื่องเขื่อนพังจากแรงแผ่นดินไหวและอื่น ๆ ในปีที่ 38 หลังจากตนเองเสียชีวิต (ตรงกับ พ.ศ.2555)

ทั้งนี้ยังมีบทความที่ถูกส่ง ต่อ ถึงคำทำนายเด็กชายปลาบู่ ซึ่งเขียนโดยผู้ที่อ้างว่าเป็น นายทองใบ คำสี (พ่อของเด็กชายปลาบู่) โดยมีข้อความดังนี้

คำทำนายเด็กชายปลาบู่

บ้านเลขที่ 234/2 หมู่ 1 บ้านตามู

ตำบลทรายขาว อำเภอสอยดาว

จังหวัดจันทบุรี 2 2 1 8 0

วันที่ 28 กันยายน 2554

สวัสดีครับ ผู้ที่รักผืนแผ่นดินไทย ทุกท่าน

กระผม ชื่อนายทอง ใบคำสี เกิดวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2481 อายุ 73 ปี เป็นชาวอำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี กระผมมีลูกทั้งหมด 5 คน เป็นผู้หญิง 4 คน ผู้ชาย 1 คน บุตรชายของผมคนเดียวชื่อ “ปลาบู่” ซึ่งได้เสียชีวิตมาแล้ว 37 ปี ตอนเขามีอายุได้ 5 ปี 8 เดือน กับอีก 15 วัน

ก่อนตายบุตร ชาย บอกกับผมว่า อีก 15 วันหนูจะตายแล้ว หนูอยากคุยกับพ่อ และให้ผมไปซื้อเทปมาบันทึกเสียงเขา แต่ผมไม่ได้ทำตาม เพราะไม่เชื่อว่าเขาจะตายจริง ๆ

กระผมได้ฟังหลาย ๆ เรื่อง แต่เขียนเพียงบางตอนที่บุตรชายได้เล่าเมื่อ วันที่ 23-25 มิถุนายน พ.ศ.2517 เป็นเวลา 37 ปีมาแล้ว เรื่องสำคัญ ๆ ที่เขาเล่าคือ เรื่องอดีตชาติของเขา และบุคคลสำคัญ ๆ เรื่องภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยและโลกในอนาคต เรื่องราวในอนาคตของประเทศไทย เรื่องสงครามโลกครั้งที่ 3 เรื่องดวงอาทิตย์ โลก จักรวาล ธาตุ เห็กไหล มีความเป็นมาอย่างไร เรื่องขุมทรัพย์ในแผ่นดินที่พระแม่ธรณีเก็บเอาไว้หลาย ๆ แห่ง ฯลฯ


รวมถึงต้องการให้พ่อเป็น”ทูต” หรือ “สื่อ”ให้ มีการเตรียมการป้องกันเขื่อนที่จะพังจากแรงแผ่นดินไหว การวางท่อใหญ่ ๆ เพื่อระบายน้ำจากตัวเขื่อนลงทะเลเพราะน้ำเมื่ออยู่ในท่อจะสามารถควบคุมได้ และเรื่องการขุดคลองลัดคอคอดลูกน้ำเต้าเพื่อระบายน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาให้ ไหลเร็วขึ้น (ปัจจุบันเป็นโครงการตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว)


ในเรื่องอดีตชาติของเขา เขาบอกว่า หนูระลึกชาติได้จริง ๆ เป็นปู่ของปู่ทวด เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์รู้มั้ย ตาเป็นทิพย์ หูเป็นทิพย์ หมดทั้งตัวเป็นไพฑูรณ์ เมื่อชาติก่อนโน้นหนูเคยเกิดเป็นพระชื่อ “อชิตะ” ตอนพระพุทธเจ้ายังมีชีวิตได้บอกว่าหนูจะได้เป็น “พระศรีอาริยเมตไตรย” ไง ไม่ต้องมีตำรา ไม่ต้องมีคัมภีร์ก็เทศน์ได้


อยากให้พ่อช่วยเป็นทูตทางวิญญาณบอกให้ท่านทราบ จะได้ป้องกันไว้ก่อนที่เขื่อนจะพังเพราะแรงแผ่นดินไหว“แผ่น ดินแยก เขื่อนแตกขาด” เขื่อนกักเก็บน้ำที่จังหวัดตาก จะพังเสียก่อนจะแก้ไขไม่ได้ โดยการเอาเหล็กรางรถไฟไปหุ้มให้แข็งแรงเป็นเขื่อนเหล็ก จะได้พังไม่มาก จากหนักจะได้เป็นเบา

“หนูมองเห็นความเสีย หาย มีคนตายมากมาย อำเภอสามเงา ตากนครสวรรค์ อโยธยา ปทุมธานี นนทบุรี โรงพยาบาลศิริราช ท่าเรือคลองเตย เครื่องบินโดยสารไอพ่นจมน้ำด้วย”

เขาถามผมว่า ” รถไฟลอยฟ้ามันเหาะได้มั้ยพ่อ?” ” รถไฟใต้ดินมันมุดน้ำได้มั้ยพ่อ?” (ปี พ.ศ.2517 ยังไม่มีรถไฟลอยฟ้าและรถไฟใต้ดิน) ใต้กรุงเทพฯ- ธนบุรีไม่มีลูกรัง-หิน มีแต่ทรายทับถมโคลนตมอยู่ลึกๆ คนโบราณก่อสร้างเมืองไม่ต้องตอกเสาเข็ม เอาซุงมาทำแพบก จึงทำได้มั่นคงแข็งแรง

แม่น้ำเจ้าพระยาถูกขุด ลอกให้ลึก ๆ เป็นอันตรายมาก ๆ เพราะทรายทับถมตมเลนเหลือบางมาก ๆ ทำให้ตมเลนปูดทะลักขึ้นมาในแม่น้ำเจ้าพระยา ตึกรามบ้านช่องสิ่งก่อสร้างที่มีน้ำหนักมาก ๆ จมดินยังไม่พอ เพราะเสาเข็มยังจมยังไม่ถึงดินดาน รถไฟยังวิ่งสะเทือนเขย่าเม็ดทรายที่หุ้มเสาเข็ม ทำให้เสาเข็มทรุดตัว


หนู อยากให้รัฐบาลทำเขื่อนใต้น้ำ ดักทรายเป็นระยะเพื่อให้แม่น้ำเจ้าพระยาตื้นขึ้นเหมือนเดิม เพราะเมื่อขุดแม่น้ำเจ้าพระยาลึก ๆ ก้นแม่น้ำก็จะมีแต่ตมเลนน้ำหนักของสิ่งก่อสร้างริมแม่น้ำจะกดตมเลนในแม่น้ำ ให้ปูดขึ้นมา ทำให้เกิดการทรุดตัวของสิ่งก่อสร้างริมแม่น้ำ

ตึกราม บ้านช่อง สิ่งก่อสร้างต่างๆ จะพังเพราะแรงแผ่นดินไหว น้ำในตัวเขื่อนที่พังยังไหลมาท่วมซ้ำเติม ทุกข์ยาก ลำบากมาก ๆ การสร้างเขื่อนใหญ่อยู่เหนือพระนคร เป็นอันตราย เพราะแรงแผ่นดินไหวแรงมาก เหมือนเมื่อก่อน ครั้งนาน ๆ โน้น ที่ไดโนเสาร์ตายหมด !!

เขียน ถึงตรงนี้เด็กอายุเพียง 5 ขวบ 8 เดือน 15วัน บ่นว่า เขื่อนที่สร้างเสร็จแล้วยังไม่สมบูรณ์ เพราะไม่ได้วางท่อใหญ่ ๆ เพื่อเอาน้ำออกสู่ทะเล ไม่มีท่อปล่อยน้ำออกจากเขื่อน เพราะถ้าระดับน้ำในเขื่อนเต็มขึ้นมา ก็จะมีการปล่อยน้ำออกจากตัวเขื่อน น้ำก็จะท่วมบ้านเรือนที่อยู่ใต้ตัวเขื่อน แต่ถ้ามีการวางท่อใหญ่ ๆ จากตัวเขื่อนลงสู่ทะเลเลย น้ำก็จะระบายลงท่อไปสู่ทะเล ไม่ท่วมบ้านเรือนและแผ่นดินที่อยู่ข้างบน น้ำเม่ออยู่ในท่อจะสามารถควบคุมได้ และจะสามารถแก้ปัญหาน้ำท่วมได้ในระยะยาว

ปลาบู่ถามผมว่าอีก 27 ปี พ.ศ.อะไร ? (2544) จะมีเครื่องบินชนตึก อีก 30 ปี พ.ศ.อะไร ? (2547) จะเกิดคลื่นยักษ์คนจะตายกันมาก อีก 35 ปี พ.ศ.อะไร? (2552) จะเกิดแผ่นดินไหวในต่างประเทศ แต่อีก 38 ปี (2555) จะเกิดอาเพศรุนแรง แผ่นดินไหวรุนแรงเกือบทั่วโลก จะโดนทั้งไทย พม่า ฯลฯ กรุงเทพฯจมดินจมน้ำ เขื่อนที่จังหวัดตากก็พัง “ในเวลายามสองในคืนปีใหม่ คนไทยฉลองกันสนุกสนาน เกิดแผ่นดินไหวมีคนตายมากมาย” (ยามสอง คือประมาณเวลา 22.00 –24.00 น.)
กระผม ได้ฟังหลาย ๆ เรื่อง แต่เขียนเพียงบางตอน ตามเรื่องที่ปลาบู่เล่าเป็นเวลา 37 ปีมาแล้ว ปัจจุบันนี้กระผมอายุ 73 ปีแล้ว เป็นห่วงประเทศชาติ เชื่อว่าต้องเป็นความจริงตามที่ปลาบู่เล่า เพราะที่ผ่านมาเกิดขึ้นมาหมดแล้ว เหลือแต่ที่ยังไม่ถึง

ปลาบู่บอกว่า พ่อครับที่ดินแปลงนี้ยกให้หนูนะ (ที่สวนศรีมหาโพธิ์ อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ได้ปลูกต้นโพธิ์ตามที่ลูกชายขอไว้กว่า 200 ต้น เป็นเวลา 36 ปีแล้ว) และให้ทำถนนให้รอบเหมือนกับสนามหลวง ให้ปลูกต้นโพธิ์ให้ด้วย หากหนูตายไปแล้วพ่อจะรู้เอง.. ให้จำปานของหนูไว้ให้ดี.. หนูจะกลับมาเกิดอีกครั้งเป็นลูกของ…… ตัวโตเท่านี้จะบวชเณร ออกธุดงค์มาช่วยพ่อสร้างวัด “สุทัศน์เทพไพฑูรย์” (สวนศรีมหาโพธิ์) พร้อมกับแม่ใหม่ จะมาทำปาฏิหารย์เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนา (ลูกชายบอกว่าต่อไปประเทศไทยจะเป็นตัวอย่างแก่ประเทศอื่น ๆ ต่างประเทศจะมาพึ่งพาประเทศไทย และพระพุทธศาสนาจะเป็นอันดับหนึ่งของโลก ขณะที่ประเทศอื่น ๆ จะเสียหายเพราะภัยพิบัติและการสู้รบจากสงคราม) จะเกิดสงครามนิวเคลียร์ในปีที่ 40 หลังจากเสียชีวิต (ตรงกับ พ.ศ. 2557)
ที่ สวนศรีมหาโพธิ์จะเป็นสถานปฏิบัติธรรมของผู้หญิง และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและคนชรา (ในยุคที่เกิดความทุกข์ยากเพราะภัยพิบัติ) บนเขาลับแล(โครงการจัดตั้งฯ วัดป่าร่มโพธิ์ศรีฯ) จะเป็นวัดที่อยู่ของพระภิกษุและสามเณร จะมีพระองค์หนึ่งมีบุญบารมีมาก จะมาช่วยพ่อสร้างวัด จะมีคนมาถวายให้สร้างโน่นสร้างนี่จนสร้างไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งในปัจจุบันผมได้สร้างรอลูกชายตามที่สัญญาไว้ว่าจะมาหาทั้งสองที่ และได้เฝ้ารอคอยการกลับมาของบุตรชายในชาติใหม่มาเป็นเวลา 37 ปีแล้ว

กระผม ขอวิงวอนรัฐบาลและผู้ที่รับผิดชอบช่วยพิจารณาเรื่องการนำรางรถไฟที่ไม่ ใช้แล้วเพราะสับเปลี่ยนเป็นรางใหม่ (ซึ่งปัจจุบันวางกอง ๆ ไว้มากมายตามสถานีรถไฟ) นำไปเสริมตัวเขื่อนภูมิพลที่จังหวัดตาก และเขื่อนเจ้าพระยา ที่จังหวัดชัยนาท เพื่อให้มีความแข็งแรง เพียงพอที่จะรับแรงแผ่นดินไหว ซึ่งเป็นจุดประสงค์หลักในการเขียนจดหมายของกระผมในครั้งนี้ และท่านคงทราบดีว่าในปัจจุบันโลกมีการเปลี่ยนแปลงในด้านธรณีวิทยาทำให้เกิด แผ่นดินไหวบ่อยครั้ง และสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงทั่วทั้งโลก การป้องกันเตรียมการไว้ก่อน เมื่อเกิดปัญหาจะได้ผ่อนหนักให้เป็นเบาขอแสดงความนับถือ

ทองใบ คำสี
ป.ล. มีพยานหลักฐานทั้ง พยานบุคคล และสถานที่ (อ.สอยดาว จ.จันทบุรี)
บันทึกการเข้า
Sedtawat
Sr. Member
****
กระทู้: 451


อีเมล์
« ตอบ #11 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2011, 11:36:50 PM »

ถ้าเกิดอาเพศในปีหน้าจริงตามที่ทำนาย ประเทศไทยก็คงจบเห่ แค่ตอนนี้บริษัทญี่ปุ่น 2 รายก็ถอนการลงทุนปิดโรงงานไม่กู้คืน
ปลดพนักงานไปแล้ว แค่นี้ผมว่าก็แย่พอแล้ว และที่สังหรณ์ก็คือปัจจัยจากการเมืองที่ยังทะเลาะกันไม่จบ อันนี้แหละจะคือ ภัยพิบัติของจริง
ครับพี่ครับ
บันทึกการเข้า
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« ตอบ #12 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2011, 01:11:57 PM »


เมื่อวันศุกร์ได้ไปกราบท่านเจ้าคุณวัดโสมฯครับ  ท่านบอกว่าปี 2556 จะเริ่มดีขึ้น และปี 2557 คนส่วนใหญ่จะเริ่มตาสว่าง เห็นว่าใครดี ใครเลว
บันทึกการเข้า
Sedtawat
Sr. Member
****
กระทู้: 451


อีเมล์
« ตอบ #13 เมื่อ: มกราคม 07, 2012, 01:04:26 PM »

เด็กชายปลาบู่ กลายเรื่องตลกไปแล้ว
บันทึกการเข้า
Tospol
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 827


« ตอบ #14 เมื่อ: มกราคม 10, 2012, 08:05:00 PM »


รอดูครับ  นายกสมาคมโหรฯบอกว่าให้ระวังเดือน กย.นี้ อาจมีพายุใหญ่ ฝนหนัก น้ำท่วม  จะจริงแค่ใหนเราก็ไม่ประมาทครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: